Vì sao bạn cần cao hơn?

Không cần phải nói về lợi ích của chiều cao, đặc biệt là các anh chàng có vóc dáng nhỏ bé thì điều này lại càng quan trọng, có rất nhiều bất lợi khi mình sở hữu một chiều cao khiêm tốn. Bạn thiếu tự tin, bạn thấy mình nhỏ bé, không có sức hút và tự thu mình trong vỏ bọc dành riêng cho những người tự ti, mặc cảm. Và đó là lí do bạn mất đi những cơ hội quý giá trong cuộc sống. Bởi vậy, thay đổi chiều cao là điều bạn cần nghĩ tới ngay lúc này, bên cạnh những biện pháp thể thao đắc lực. bạn có một người bạn thân trợ giúp hoàn toàn kín đáo: đôi giày cao. Hãy cũng điểm qua những lợi ích tuyệt vời một đôi giày cao có thể mang đến cho bạn.

1. Các lợi thế trong sự nghiệp và tài chính:

 Những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn. Đàn ông cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ được tuyển.

 

2. Lợi thế ngoại hình khi bạn đi giày cao

Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ ít nhất 5cm. Theo đánh giá về hình mẫu người đàn ông lý tưởng về ngoại hình thì họ cần có chiều cao từ 1m75 trong khi hầu hết họ chỉ đạt 1m68. Chiều cao lý tưởng sẽ làm người phụ nữ ấn tượng hơn trong lần đầu gặp mặt.

 3. Lợi ích về sự tự tin

Giày tăng chiều cao cho nam giới giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân, nâng tầm nhìn và tôn dáng vóc của bạn. Sự tự tin sẽ làm bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn, kích thích khả năng sáng tạo đó là lợi ích gián tiếp của việc bạn đi giày tăng chiều cao.

Khi có một chiều cao lợi thế so với những người xung quanh bạn sẽ được để ý, có thêm nhiều cơ hội nhưng điều đó không có nghĩa rằng những người không cao thì không giàu có, không hấp dẫn hay không khỏe mạnh,… Thông điệp của chúng tôi rằng bạn luôn có các cơ hội và cách thức để làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn, tự tin hơn, từ đó giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn giày tăng chiều cao nếu bạn muốn mình thành đạt hơn trong cuộc sống? Nếu túi tiền bạn có hạn thì hoàn toàn có thể có các mẫu giày tăng chiều cao nam giá rẻ dành cho bạn. Và chắc rằng bạn sẽ chọn được rất nhiều những mẫu giày ưng ý tại shop giày online Giaycao.com.vn của chúng tôi.