Hỏi đáp: phái mạnh chọn giày như thế nào?

Không giống như những cô nàng yêu thích thời trang luôn có hàng rổ kiến thức nên chọn giày màu này kết hợp với loại trang phục như thế nào sẽ mang lại hiệu quả ra sao, những anh chàng đơn giản có thể chọn những đôi giày theo công việc của mình. Cách chọn giày sẽ đơn giản hơn khi bạn xác định được môi trường sử dụng giày và những kiểu mặc bạn thường hay sử dụng. Chỉ cần một chút kiến thức về thời trang bạn sẽ thấy trơn tru khi chọn đồ mỗi sáng.

1/ Giày làm việc cho nam giới

Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì rất dễ để nhận biết xem bạn nên đi giày thế nào. Nếu bạn làm việc ngoài trời nhiều và phải đứng dậy hay đi lại nhiều thì hãy chọn loại giày thoải mái và bình thường. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng giày đó chất lượng đủ tốt và bền để bạn không phải lo lắng rằng nó sẽ bị bung ra bất cứ lúc nào. giày cao nam

2/ Giày thời trang dành cho nam

Giày thời trang thì đương nhiên phải nhìn thật ổn rồi. Phải là những đôi trông giống như loại giày mà bạn sẽ đi khi mặc vest. Hãy chọn loại sáng màu chút, đế không quá cao và nhọn. Tuy nhiên, loại giày này cho các đấng mày râu thì lại nên đơn giản và thực sự phải hợp với quần áo đang mặc. Chú ý nhất là đôi giày đó phải hợp với quần, áo sơ mi và áo khoác. Nếu quần áo của bạn là màu xám, đen hoặc xanh da trời thì nên chọn giày màu đen, hoặc xám tối. Quần áo mầu đất thì nên đi với  giày màu nâu hoặc màu rám nắng.

3/ Loại giày nam thông dụng

Đây là loại giày thoải mái, và để tôn vẻ ngoài cho một người đàn ông. Hãy xem xét các loại giày sục, giày chino, giày kiểu kaki hoặc giày có dây buộc màu đen hoặc nâu, những loại giầy này đa năng và có thể phối cùng với hầu hết các loại trang phục. giày tăng chiều cao cho nam

Những đôi giày nam này có thể được trang trí thêm bằng một số những đường viền hoặc khóa kéo giả ở bề mặt, trong khi đó nếu là giày phụ nữ thì sẽ được trang trí bằng những đường dệt hoặc khâu cầu kỳ hơn.

4/ Giày nam để mặc với quần Jeans

Hầu như tất cả mọi loại giày với các loại màu sắc đều có thể đi cùng với quần jeans, chỉ có lưu ý nhỏ là với giày quá sáng màu thì quần áo cũng nên sáng màu. Bốt, giày đế lồi, giày sục, sandal – tất cả đều hợp với quần jeans. Còn áo sơ mi sẽ quyết định xem bạn nên chọn giày nào. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi phong cách thể thao thì sẽ hợp với giày sục, áo phông thì sẽ hợp với giày thời trang, áo nhiều họa tiết cách điệu sẽ hợp với sandal hoặc giày theo phong cách buộc dây thấp ở cổ chân.

5/ Giày thể thao

Với những người đàn ông luôn ưa thích thể thao và một cuộc sống mạnh mẽ, thì giày thể thao là sự lựa chọn ưu tiên. Những loại giày này cần phải thoải mái và năng động. Nên lựa chọn loại giày được thiết kế chuyên biệt cho môn thể thao hoặc những hoạt động mà bạn hay làm. Ví dụ, đừng có đi giày chơi bóng rổ để đi chạy hoặc chạy bộ.