Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCL05D) Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCL05D)1 Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCL05D)2 Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCL05D)3 Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCL05D)4
Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCL05D)
Giá bán: 750,000VND
Mô tả:

Giày lười nam màu đen mịn cao 7cm 2015 ( mã GCGCL05D ) với độ cao được ẩn giấu phía trong,dễ dàng giúp bạn "ăn gian" để có được thân hình lí tưởng!

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ
Video chi tiết sản phẩm giày nam mã GCGCL05D :
Giày cao nam giá rẻ Hà Nội mã GCGCL05D nổi bật trước mắt bạn là màu đen mịn rất cao sang ,lịch lãm ,giá thành lại rất rẻ. Mặt khác,cùng chất liệu da mềm mịn, bóng láng và dẻo dai, sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi đi ra ngoài bị dính bẩn.Bạn chỉ cần lấy khăn lau nhẹ trên lớp da giày ,chắc chắn sẽ lại hoàn hảo và bóng lộn như ban đầu !
 Là một trong những sản phẩm chất lượng cùng sự thiết kế không hề cầu kì nhưng lại toát lên vẻ sang trọng ,cao quý,đôi giày thuộc thể loại Giay tang chieu cao này dễ dàng cuốn hút bạn .Mũi giày rất thon và nhẹ ,ôm nhẹ nhàng lấy đôi bàn chân bạn ,khít vừa đầu mũi chân sẽ dễ cho bạn hoạt động mạnh trong cuộc sống!
Một điểm cộng cho sản phẩm này chính là thiết kế đế cao đã được ẩn phía trong, và không một ai sẽ phát hiện ra điều này bởi thiết kế thông minh và tinh tế của thời trang giày GOG. Điểm nhấn trên mặt giày là họa tiết kim loại đẹp mắt ,màu trắng nổi bật trên nền đen của giày tạo cho bạn một phong cách rất trẻ trung và mới lạ !
Video giầy lười được ưa chuộng nhất:
Video mẫu giầy cao được yêu thích :
Xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều sản phẩm về : Giầy nam
Xem thêm trên Facebook luôn cập nhật mẫu mới nhất về: Giaynamdep

Sản phẩm cùng loại

Giay cao, Giầy cao đẹp, Giày cao nam Giay cao hang hieu, Giầy cao 2016 Giầy thể thao cao, Tăng chiều cao, Giay tang chieu caoGiày nam cao, giaycao, giầy cao hà nội, giầy cao sài gòn tốt