Giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO Giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO1 Giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO2 Giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO3 Giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO4
Giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO
Giá bán: 1,490,000VND
Mô tả:

Dường như được thiết kế dành riêng cho giới văn phòng nên đôi giay tang chieu cao mã GL58132X phù hợp với những bữa tiệc xã giao, những cuộc gặp gỡ,… Sản phẩm mang lại vẻ lịch lãm cần có ở những không gian sang trọng. Đôi giày tuyệt vời này đã xuất hiện trên kệ giày của Giaycaonam.vn và đang đợi bạn rinh về bất cứ lúc nào.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ

Một đôi giày lười màu đỏ công sở độc lạ 2016 mã GCL4652DO đang làm mưa làm gió trên thị trường giày nam trong những tháng đầu năm này. Nếu bạn là anh chàng công sở chỉn chu, yêu thích những bộ cánh văn phòng lịch lãm, sành điệu thì có lẽ bạn không nên bỏ qua đôi giày công sở tăng chiều cao cực kì ấn tượng này. Không thể bỏ qua một phụ kiện hoàn hảo như thế này, nhiều chàng trai đã rinh liền tay đôi giày này về kệ, còn bạn thì sao?

Đến từ thương hiệu GOG, giày tăng chiều cao mã GCL4652DO mang vẻ đẹp trưởng thành nam tính, mạnh mẽ, ma mị, quyến rũ khó cưỡng. Màu đỏ nóng bỏng, mạnh mẽ, ẩn chứa nhiều ma lực. Kiểu giày lười mang đến vẻ trẻ trung, năng động cho những bộ cánh công thức của dân công sở. Nhờ vẻ đẹp mà đôi giày mang lại, bạn có thể chọn kết hợp giày với những bộ trang phục đi làm đều thời trang, ấn tượng.

Thiết kế lớp bên trong từ da bụng và nỉ cao cấp giúp thấm mồ hôi trong khi xỏ giày nhiều giờ khi đi làm. Đế giày chắc chắn, những đường may đều đặn,… Tất cả hòa quyện trong đôi giày khiến cho sản phẩm luôn tạo được ấn tượng tích cực với những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn nổi bật ở bất cứ đâu nhờ chiều cao đáng ngưỡng mộ bởi đôi giay cao nam này đã bí mật tăng thêm 7cm vào chiều cao hiện tại của bạn cùng ngoại hình chỉn chu cần thiết.

Dường như được thiết kế dành riêng cho giới văn phòng nên đôi giay tang chieu cao mã GL58132X phù hợp với những bữa tiệc xã giao, những cuộc gặp gỡ,… Sản phẩm mang lại vẻ lịch lãm cần có ở những không gian sang trọng. Đôi giày tuyệt vời này đã xuất hiện trên kệ giày của Giaycaonam.vn và đang đợi bạn rinh về bất cứ lúc nào. Đã đến lúc dành 1,490,000VND để sắm ngay đôi giày hấp dẫn này để thay đổi bản thân, tự tin trên con đường thành công.

Sản phẩm cùng loại

Giay cao, Giầy cao đẹp, Giày cao nam Giay cao hang hieu, Giầy cao 2016 Giầy thể thao cao, Tăng chiều cao, Giay tang chieu caoGiày nam cao, giaycao, giầy cao hà nội, giầy cao sài gòn tốt