Giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T Giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T1 Giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T2 Giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T3 Giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T4
Giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T
Giá bán: 1,160,000VND
Mô tả:

Khi xỏ chân,bạn thấy rất thoải mái là nhờ bên trong giầy được làm từ da bụng và nỉ cao cấp giúp bạn thấm mồ hôi trong khi xỏ giày nhiều giờ. Bề mặt giay tang chieu cao mã GCD4655T được làm bằng da bò nguyên miếng, chất lượng đảm bảo, da thật 100% mang lại cảm giác mềm mại cho bề mặt sản phẩm khi bạn chạm nhẹ, càng dùng càng mềm, thân thiện với đôi chân.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ

Với một đôi giày, bạn luôn bị ấn tượng, cuốn hút bởi đặc điểm nào? Đế giày, thân giày, hay những họa tiết trang trí? Mỗi người với thế giới quan khác biệt luôn đưa ra những đáp án khác nhau. Có thể bạn thích màu sắc của đôi giày cao thể thao buộc dây màu trắng 2016 mã GCD4655T, nhưng tôi lại thích phong cách mạnh mẽ mà nó mang đến. Đó là hai trong vô số những lí do giúp đôi giay cao nam GCD4655T được ưa chuộng trên thị trường như hiện nay.

Tạo ấn tượng đầu tiên chính là sự kết hợp màu sắc. Giày GCD4655T mang sự kết hợp màu trắng cũng đen luôn là sự kết hợp không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt hơn nữa là thiết kế lưới điểm xuyết trên thân giày bên cạnh những phần da màu trắng bắt mắt. Đôi giày mang lại nhiều thiện cảm cho người đối diện ngay từ khi mới tiếp xúc. Thiết kế hài hòa tạo cảm giác an toàn, thích hợp khi được kết hợp với các phụ kiện và trang phục kèm theo.

Khi xỏ chân,bạn thấy rất thoải mái là nhờ bên trong giầy được làm từ da bụng và nỉ cao cấp giúp bạn thấm mồ hôi trong khi xỏ giày nhiều giờ. Bề mặt giay tang chieu cao mã GCD4655T được làm bằng da bò nguyên miếng, chất lượng đảm bảo, da thật 100% mang lại cảm giác mềm mại cho bề mặt sản phẩm khi bạn chạm nhẹ, càng dùng càng mềm, thân thiện với đôi chân. Khi đi một đôi giày chất lượng đã được chứng minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của đôi chân mình.

Còn nhiều những lí do thuyết phục được bạn bỏ một khoàn tiền nho nhỏ (chỉ 1,160,000VND) để rinh ngay đôi giày GCD4655T đáng yêu này về nhà, xếp ngay ngắn trên kệ giày. Lớp đế cao nổi bật được làm từ cao su ép thủy lực bền, đẹp, dẻo, dày chắc, ma sát tốt, không nứt vỡ, ít bị mài mòn. Khi xỏ đôi giày này, các chàng có thể tự tin diện những bộ đồ thể thao mạnh mẽ, cuốn hút và thỏa sức thể hiện vẻ đẹp nam tính của mình. Thậm chí, bạn có thể lạ mắt khi kết hợp đôi giày cùng những chiếc quần jeans khỏe khoắn để dạo phố một ngày cuối tuần đẹp trời.

Sản phẩm cùng loại

Giay cao, Giầy cao đẹp, Giày cao nam Giay cao hang hieu, Giầy cao 2016 Giầy thể thao cao, Tăng chiều cao, Giay tang chieu caoGiày nam cao, giaycao, giầy cao hà nội, giầy cao sài gòn tốt